CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH CHO ĐẠI LÝ

Thứ tư - 11/05/2016 08:27
CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH CHO ĐẠI LÝ
     Khách hàng có quyền bảo hành ở bất cứ chi nhánh nào của công ty CPCN TMT trên toàn địa bàn TP.HảiPhòng và được hưởng chế độ bảo hành theo chính sách theo qui định. 
Bao gồm:
 1. Các điều khoản bảo hành này được áp dụng cho sản phẩm của bác sỹ máy tính thông qua các Đại lý ủy nhiệm và chỉ có giá trị trong phạm vi nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.
2. Công ty Cổ phần công nghệ TMT chịu trách nhiệm bảo hành cho mỗi sản phẩm mới được phân phối qua các Đại lý ủy nhiệm về các khiếm khuyết do vật liệu hay sản xuất trong điều kiện sử dụng và bảo dưỡng bình thường trong 6 tháng đến 3 năm, tùy điều kiện nào đến trước.
3. Các Đại lý ủy nhiệm sẽ tiến hành sửa chữa hay thay thế miễn phí các linh kiện được kết luận là có sai hỏng trong giới hạn bảo hành (miễn phí cả về nhân công và linh kiện thay thế). Tất cả các linh kiện sai hỏng được thay thế bằng linh kiện mới theo điều kiện bảo hành sẽ trở thành tài sản của Công ty Cổ phần Công nghệ TMT.
….bảo hành dựa theo điều kiện bảo hành của nhà cung cấp phụ kiện.4. Tất cả các phụ kiện linh kiện lắp đặt tại các Đại lý như: Asus, Giga, Ricoh, Canon, 
Điều kiện bảo hành sẽ không được áp dụng cho
1. Bất cứ một hư hỏng nào xảy ra do việc không tiến hành bảo dưỡng định kỳ, bảo quản sản phẩm hay sử dụng sản phẩm không đúng quy cách.
2. Bất cứ một hư hỏng nào xảy ra do việc sửa chữa hay bảo dưỡng không tuân theo các phương pháp như chỉ dẫn của công ty cổ phần công nghệ TMT và bất cứ hư hỏng nào là nguyên nhân của việc sửa chữa, điều chỉnh không phải do Đại lý ủy nhiệm tiến hành.
3. Bất cứ một hư hỏng nào xảy ra do bạn sửa dụng nó làm việc quá tải, lái xe vượt quá giới hạn quy định
4. Bất cứ một hư hỏng nào xảy ra do việc sử dụng các linh kiện, các phụ kiện không chính hiệu. Việc sử dụng phụ kiện không chính hiệu có thể làm giảm khả năng hoạt động và độ tin cậy của sản phẩm. bác sỹ máy tính sẽ không chịu trách nhiệm về các chi phí liên quan đến các linh kiện bị hư hỏng do việc sử dụng các nhiên liệu, các linh kiện không chính hiệu.
5. Bất cứ một hư hỏng nào xảy ra do những sửa đổi mà không được công ty cổ phần công nghệ TMT phê duyệt.
6. Làm sạch, kiểm tra, điều chỉnh và các hạng mục bảo dưỡng định kỳ khác. Các chi phí phát sinh cho việc kiểm tra định kỳ sản phẩm thực hiện sẽ không nằm trong trách nhiệm bảo hành của Công ty Cổ phần Công Nghệ TMT
– nơi tiến hành công việc sửa chữa sai đó – chi trả, kể cả khi thời gian bảo hành đã ký hết. Khách hàng sẽ không phải trả tiền cho những công việc này.
7. Bất cứ một khoản chi phí nào để khắc phục hậu quả của việc sửa chữa bảo dưỡng không đúng đã được thực hiện trước đó. Chi phí sữa chữa này sẽ do Đại lý ủy nhiệm 
 
8. Bất cứ hư hỏng nào gây ra bởi các yếu tố ngoài tầm kiểm soát của nhà sản xuất như thảm họa tự nhiên, cháy nổ, va chạm, đá văng, trộm cắp và các hư hỏng xảy ra sau đó do hậu quả của các sự kiện này, hư hỏng nào gây ra bởi khói, các chất hóa học, mưa axít hay các hiện tượng tương tự khác.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc


TMTJSC CAM KẾT

  • Sản phẩm, hàng hóa chính hãng đa dạng phong phú.
  • Luôn luôn giá rẻ & khuyến mại không ngừng.
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín.


CTY CP CÔNG NGHỆ TMT [Bản đồ]

96 NGÔ GIA TỰ - HẢI AN - HẢI PHÒNG

Tel: (+84) 0225 3559 911 - 3559 922

Email: lienhe@bacsymaytinh.vn [Liên hệ]

CN HƯNG YÊN - TTDV TM DPN [Bản đồ]

Thôn cầu - Lạc Đạo - Văn Lâm - Hưng Yên

Tel: 0971508998/0977383048

Email: lienhe@bacsymaytinh.vn [Liên hệ]

 

TT DV BH BÁC SỸ MÁY TÍNH [Bản đồ]

Số 96 NGÔ GIA TỰ - HẢI AN - HẢI PHÒNG

Tel: 0225 3559 911 / 3559 922

Email: baohanh@bacsymaytinh.vn [Liên hệ]

Chúng tôi trên mạng xã hội

       


Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây